Hân hoan ngày khai giảng!

         Sau một năm phải tổ chức khai giảng trực tuyến do dịch covid 19. Sáng ngày 5-9...

                                             Hân hoan ngày khai giảng

         Sau một năm phải tổ chức khai giảng trực tuyến do dịch covid 19. Sáng ngày 5-9, hòa vào không khí khai giảng chung trong cả nước tại trường Tiểu học Yên Lư diễn ra lễ khai giảng trong không khí tưng bừng, hân hoan, phấn khởi của thầy và trò.

            Hình ảnh các bạn học sinh dự lễ khai giảng năm học 2022-2023

         Lễ khai giảng diễn ra trong không khí trời mát dịu. Bắt dầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do các bạn nhỏ trong câu lạc bộ văn nghệ của trường thể hiện.

                                        Bài múa học sinh lớp 2A2

                                           Bài múa của lớp 4A2

                                          Bài múa của lớp 5A3

    Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày khai giảng là phần chào cờ và đọc thư của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các thầy giáo cô giáo , cán bộ viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cả nước nhân ngày khai giảng năm học mới.

      Thầy Nguyễn Văn Khao PHT nhà trường đọc thư của chủ tich nước gửi các em học sinh nhân ngày khai giảng.

    Tiếp đến không thể thiếu trong ngày khai giảng đó là bài diễn văn chúc mừng năm học mới cũng như những lời dặn dò của đồng chí hiệu trưởng gửi đến thầy cô giáo và các em học sinh. Cùng với những lời nhắn nhủ là tiếng trống trường rộn rã chào mừng năm học mới.

      Đồng chí Lương Thị Anh – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày khai giảng.

           Đồng chí Lương Thị Anh – Hiệu trưởng đánh trống bắt dầu năm học mới 2022-2023

   Sau tiếng trống trường rộn rã là những bó hoa tươi thắm của các đồng chí lãnh đạo huyện, xã cùng với hội cha mẹ học sinh.

 

                            Đại biểu tặng hoa chúc mừng năm học mới

 Và cuối cùng là những phần quà của các nhà hảo tâm giành cho những em có hoàn cảnh khó khăn để các em có một năm học mới thật đầy đủ thật vững chắc . Giúp các em có động lực trên con đường học tập của bản thân.

                  Các bạn học sinh được tặng xe đạp trong năm học mới.

                                        Học sinh được tặng áo.

Thông qua buổi “Lễ Khai Giảng” . Cô, thầy và trò trường thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ kính yêu, đã hăng hái thi đua Dạy tốt - Học tốt, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ năm học.

Tiếng trống trường vang lên cũng là lúc bắt đâu năm học mới. Thầy và trò trường tiểu học Yên Lư quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ cũng như mục tiêu của năm học mới. Chúc cho một năm học mới thành công rực rỡ!