Xã Yên Lư  kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Xã Yên Lư  kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Nhằm tri ân, tôn vinh những nỗ lực, đóng góp của đội ngũ nhà giáo trong sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo xã Yên Lư, những đóng góp trong quá trình đổi mới, xây dựng và phát triển quê hương, đất nước, tạo động lực, phát huy những       phẩm chất tốt đẹp của nhà giáo, khẳng định vai trò, vị thế quan trọng của đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý trong sự nghiệp “trồng người”. Sáng ngày 20/11/202 UBND xã Yên Lư  long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ có sự hiện diện Đ/c Nguyễn Thị Nga - HUV, Phó BT Đảng uỷ, Chủ

tịch UBND xã. Đ/c Nguyễn Hà Giang - HUV, Bí thư Đảng uỷ xã. Đ/c Nguyễn Tấn Cõn -  PCT UBND xã.  Đ/c Lương Văn Định nguyên Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Yên Dũng  Các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư, trưởng thôn. Các đồng chí Hiệu trưởng,  Phó Hiệu trưởng, các đồng chí cựu giáo chức và toàn thể giáo viên, nhân viên trong 3 trường Mầm non, Tểu học, Trung học cơ sở có mặt đầy đủ.

Lãnh đạo xã Yên Lư và các đ/c quản lý giáo dục

 Mở đầu buổi lễ kỉ niệm là chương trình văn nghệ chào mừng với những lời ca tiếng hát hay và ý nghĩa đến từ các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở và của các cô giáo mầm non và cựu giáo chức xã nhà

Văn nghệ chào mừng của học sinh Trường Tiểu học Yên Lư

Văn nghệ chào mừng của học sinh Trường THCS Yên Lư

Văn nghệ chào mừng của Giáo viên Trường Mầm non Yên Lư

Đ/c Nguyễn Thị Nga- Chủ tịch UBND xã Báo cáo kết quả công tác giáo dục 5 năm trên địa bàn xã. Ôn lại truyền thống kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Thị Nga - Báo cáo kết quả công tác giáo dục 5 năm của xã Yên Lư

 

Tại buổi lễ các nhà trường được nhận những lời tri ân, những đóa hoa tươi thắm là niềm động viên tinh thần giành tặng cho các thầy giáo, cô giáo.

 

Ở đây chúng tôi còn được nghe những lời tâm sự của đồng chí Nguyễn Thu Thanh nguyên Hiệu trưởng Trường tiểu học Yên Lư số 2, đồng chí Lương Thị Anh Hiệu trưởng Trường tiểu học Yên Lư, đồng chí Nguyễn  Thị Kim Quỳnh giáo viên Trường trung học cơ sở Yên Lư. Sự nhiệt huyết, sự cống hiến hết mình của các đồng nghiệp cho sự nghiệp giáo giáo dục xã nhà qua các thời kì. Lời tâm sự của các đồng chí như một làn gió thúc đẩy chúng tôi thêm yêu nghề, luôn hết lòng vì học sinh thân yêu.

 

     Đ/c Lương Thị Anh Hiệu trưởng Trường tiểu học Yên Lư phát biểu

Đồng chí Nguyễn Hà Giang vinh danh và biểu dương các cán bộ quản lý các nhà trường các thầy, cô giáo, nhân viên đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong những năm học. Với sự nghiệp trồng người, các Nhà trường đã không ngừng phát triển về nhiều mặt, có đóng góp không nhỏ cho sự nghiệp giáo dục xã nhà.

 

Đ/c Nguyễn Hà Giang Bí thư xã Yên Lư phát biểu

Đ/c Nguyễn Hà Giang , Nguyễn Thị Nga tặng thưởng các đồng chi có thành tích trong công tác giáo dục xã Yên Lư

Buổi gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi thầy, cô giáo, nhân viên lao động của xã nhà sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng sự nghiệp giáo dục xã Yên Lư sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội