Xã Yên Lư kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí hân hoan, phấn khởi cùng Ngành giáo dục, sáng 20/11/2022, UBND  xã Yên Lư long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam – tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu năm học 2021- 2022.

Xã Yên Lư kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

 

Hòa trong không khí hân hoan, phấn khởi cùng Ngành giáo dục, sáng 20/11/2022, UBND  xã Yên Lư long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam – tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu năm học 2021- 2022.

 

(Đại diện lãnh đạo xã Yên Lư tặng hoa kỷ niệm các thầy cô giáo)

Tới dự buổi lễ có lãnh đạo xã Yên Lư, và đặc biệt là các thế hệ nhà giáo lão thành cùng các nhà giáo tiêu biểu đã và đang công tác tại các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn xã.

Buổi lễ nhằm tri ân các thầy cô giáo, những người lái đò âm thầm, tâm huyết với nghề. Đây cũng là dịp để các em học sinh được bày tỏ tình cảm quý mến, kính trọng, biết ơn những người đã dày công vun đắp, dạy dỗ các em trưởng thành. Các em học sinh cũng gửi tới các thầy cô và toàn buổi lễ các tiết mục văn nghệ đặc sắc nhằm gửi lời tri ân sâu sắc tới những người thầy đã dạy dỗ các em.

(Các tiết mục văn nghệ của các em HS trường TH Yên Lư)

Bên cạnh đó, cả cuộc đời vì sự nghiệp trồng người, nay khi đã về hưu các thầy cô giáo vẫn luôn dành những tình cảm đặc biệt cho các em học sinh, các đồng nghiệp và cho mái trường Yên Lư thân yêu của chúng ta. Đến với buổi lễ, các cô giáo viên đã về hưu như sống lại những ngày nhiệt huyết của tuổi trẻ.

(Các cô giáo viên đã về hưu gửi tới buổi lễ những bài múa ý nghĩa và sâu sắc)

 

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường xây dựng và trưởng thành của ngành giáo dục xã. Thấm nhuần lời Bác dạy: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt - học tốt”, ngành giáo dục Yên Lư đã kế thừa và phát huy những phẩm chất tốt đẹp của nhà giáo, giáo dục tốt các em học sinh thân yêu của chúng ta.

(Cô Lương Thị Anh-HT Trường TH Yên Lư chia sẻ cảm nghĩ với buổi lễ)

Năm học 2021 - 2022, mặc dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tuy nhiên, các trường vẫn đảm bảo chất lượng công tác dạy và học. Và đó là đệm bước cho năm học 2022-2023 đang diễn ra. Với những kết quả đạt được, tại lễ kỷ niệm, UBND  xã Yên Lư cũng đã trao khen thưởng cho các giáo viên tiêu biểu đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022.

(Các thầy cô giáo có thành tích tiêu biểu nhận khen thưởng)

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam, xin gửi tới các thầy cô giáo đang công tác trên địa bàn xã Yên Lư những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc thầy cô giáo sức khỏe, tiếp tục giữ vững ngọn lửa yêu nghề, tận tụy với nhiệm vụ giáo dục, đào tạo các thế hệ trẻ và tiếp tục đóng góp trí tuệ, truyền cảm hứng cho đội ngũ nhà giáo nói riêng và những người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo nói chung của nước nhà.